TIN ĐỒN: IPHONE 13 KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC QUA INTERNET KHÔNG CỔNG SẠC

Đăng bởi PHẠM TIẾN CHUNG vào lúc 03/03/2021

Tin đồn cho biết Apple đang thử nghiệm tính năng khôi phục cài đặt gốc qua Internet dành cho iPhone 13 không có cổng sạc.

Hầu hết Iphone khi bị treo máy cần được kết nối với máy tính qua cổng sạc để cài đặt lại. Tuy nhiên, nếu Iphone 13 không thiết kế cổng sạc Lingtning nữa thì người dùng sẽ phải kết nối không dây để sạc bằng việc kết nối Iphone với tai nghe hoặc máy tính.

Theo AppleInsider, việc không thiết kế cổng sạc sẽ khiến cho việc cài đặt máy trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, tin đồn từ Appleosophy đã bật mí Táo khuyết sẽ bổ sung cho iPhone không cổng sạc tính năng Internet Recovery, giúp thiết bị khôi phục cài đặt gốc mà không cần kết nối với máy tính.

Apple đang nghiên cứu 3 cách khôi phục cài đặt gốc trên Iphone 13 không cổng sạc. Thứ nhất là Internet Restore, cho phép người dùng kích hoạt chế độ khôi phục iPhone qua Internet bằng phần mềm iTunes trên máy tính. Thứ 2 là thiết bị sẽ tự truy cập chế độ khôi phục qua Internet, hiện hướng dẫn trên màn hình để người dùng thao tác. Cuối cùng là mô tả việc sử dụng Bluetooth để truyền dữ liệu giữa máy tính và iPhone.

Theo nguồn tin cho biết Apple đang cân nhắc 2 giải pháp đầu tiên và đã thử nghiệm trong một thời gian. Tuy nhiên, tin đồn cho biết tính năng này đang hoạt động rất chậm, cần thêm thời gian cải thiện trước khi phát hành cho người dùng.

Tags : iphone13, tindoniphone13
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Earldom Việt Nam - Phụ kiện điện thoại cao cấp giá rẻ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn