LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI THÀNH CÔNG

Đăng bởi PHẠM TIẾN CHUNG vào lúc 02/04/2021

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc kinh doanh các mặt hàng phụ kiện điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để kinh doanh lĩnh vực này thành công là câu hỏi của nhiều người. Ở bài viết này xin chia sẻ đến bạn đọc cách kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công.

Để kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

1. Phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại

Trước khi bước vào kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn cần phân tích thị trường kinh doanh về lĩnh vực này. Bạn sẽ phải tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh, nhu cầu của khách hàng, thực hiện các cuộc khảo sát để từ đó đưa ra được chiến lược kinh doanh phù hợp.

2. Vốn kinh doanh ít

Để kinh doanh mặt hàng nào đó, bạn cần có một nguồn vốn nhất định. Phụ kiện điện thoại không đòi hỏi phải bỏ ra quá nhiều vốn, chỉ với hơn 100 triệu là bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh. Sau này, khi tiếp cận được nhiều khách hàng sẽ mở rộng hơn về quy mô và mặt hàng kinh doanh.

3. Chọn nguồn hàng uy tín

Chọn được một nguồn hàng uy tín: chất lượng và giá cả tốt là mong muốn của những người làm kinh doanh. Do đó, việc tìm kiếm một nguồn đầu vào luôn đóng vai trò quan trọng. Vì chỉ khi bạn lựa chọn được đầu vào tốt mới đảm bảo được chất lượng và thu lợi nhuận cao hơn.

4. Lập kế hoạch kinh doanh

Việc lập kế hoạch kinh doanh giúp bạn xác định được mục tiêu, chiến lược, điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ, các vấn đề về tài chính, thị trường cũng như cách quản lý doanh nghiệp. Kế hoạch càng làm chi tiết, bám sát thực tế sẽ càng giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi và phát triển hơn.

5. Tìm vị trí kinh doanh hợp lý

Tìm được vị trí bán hàng “đắc địa” là vô cùng cần thiết vì nó góp phần thúc đẩy quá trình kinh doanh phụ kiện điện thoại được tốt hơn. Bạn có thể tìm vị trí kinh doanh tại các trung tâm thương mại, nơi gần đường lớn, trường đại học, khu công nghiệp, nơi có mật độ dân số cao và đi lại thuận tiện.

6. Xây dựng kế hoạch Marketing

Với sự cạnh tranh cao trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại bạn không thể bỏ qua công đoạn xây dựng kế hoạch marketing . Nếu bạn đã mở cửa hàng và có một lượng khách ổn định rồi thì post bài đăng thường xuyên trên fanpage sẽ tạo ra tương tác để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, việc tạo ra được nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi cũng là một trong những lợi thế về marketing. Ngoài ra, thiết kế một trang web bán hàng cũng là một gợi ý không tồi dành cho các doanh nghiệp.

7. Tuân thủ quy định của pháp luật          

Pháp luật có quy định nghiêm ngặt về kinh doanh mà mỗi các nhân, đơn vị đều phải tuân thủ. Vì thế hãy tìm hiểu và tuân thủ đầy đủ các quy định như nộp thuế, làm giấy phép đăng ký kinh doanh, đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động… để không mắc phải những sai phạm do Luật định 

Như vậy, muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, nắm bắt được đầy đủ các điều kiện này sẽ giúp con đường kinh doanh của bạn phát triển dài lâu. 

 

Tags : congnghe, dienthoai, kinhdoanhphukiendienthoai, phukiendienthoai
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Website Earldom
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn