KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM CÓ HẠI MẮT KHÔNG?

Đăng bởi PHẠM TIẾN CHUNG vào lúc 02/05/2022

Kính cường lực chống nhìn trộm được sử dụng khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi đặt ra, liệu kính cường lực chống nhìn trộm có hại mắt không? kính cường lực có chống nhìn trộm được không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Kính cường lực chống nhìn trộm là gì?

Kính cường lực chống nhìn trộm là miếng dán cho màn hình điện thoại, có tác dụng hạn chế tầm nhìn của mọi người xung quanh ở góc nhìn nghiêng 90 độ giúp bảo vệ quyền riêng tư cho smartphone.

Miếng dán màn hình chống nhìn trộm sử dụng loại kính đặc biệt, thiết kế theo quang học chuyên biệt. Vì vậy, bạn chỉ có thể quan sát, đọc được những gì đang có trong điện thoại khi nhìn thẳng trực tiếp. Còn khi nhìn vào điện thoại ở góc nhìn khác, bạn chỉ thấy màn hình có màu đen hoặc sáng mà không thấy được hoạt động đang diễn ra trên điện thoại.

Kính cường lực chống nhìn trộm

Kính cường lực chống nhìn trộm có hại mắt không?

Bản chất của kính cường lực chống nhìn trộm là khả năng bảo mật riêng tư trên điện thoại. Với thiết kế chống nhìn trộm ở góc nghiêng 90 độ, nó mang đến những lo ngại cho người sử dụng về độ an toàn. Tuy nhiên, do được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ kính cường lực chống nhìn trộm không hề gây hại mắt cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kính cường lực chống nhìn trộm thông thường có tác dụng chống bám vân tay, bám mồ hôi cực tốt. Đặc biệt, do được thiết kế chuyên biệt nên kính cường lực chống nhìn trộm còn giúp chống va đập và rơi vỡ, bảo vệ toàn diện màn hình. Đồng thời, cho thao tác lướt trên điện thoại được mượt mà, trơn tru.

Nên chọn kính cường lực chống nhìn trộm loại nào?

1. Kính Cường Lực Chống Nhìn Trộm Assassin Earldom

Kính cường lực chống nhìn trộm Assassin Earldom là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Đây là dòng kính cường lực giúp bảo vệ quyền riêng tư cho smartphone ở góc nghiêng 30 độ tránh người ngoài có thể nhìn thấy được những thông tin trên điện thoại.

Với độ dày 0,3mm cùng độ cứng đạt chuẩn 9H, chất liệu kính được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản giúp chống va đập, chống vỡ viền bảo vệ tuyệt đối màn hình điện thoại.
Các cạnh viền của kính cường lực được vát 3D cho thao tác được mượt mà, không bị cấn tay.

Sử dụng công nghệ phủ sơn nano tiên tiến tiến mang đến khả năng chống xước tuyệt vời dù có vật sắc nhọn lên bề mặt cũng không lo trầy xước.

Kính cường lực chống nhìn trộm Assassin Earldom còn có tác dụng chống bám vân tay, bám mồ hôi cực tốt.

Kính Cường Lực Chống Nhìn Trộm Assassin Earldom

2. Kính Cường Lực Chống Nhìn Trộm Samurai Earldom

Dòng kính cường lực chống nhìn trộm thứ 2 không thể không kể đến chính là Kính cường lực chống nhìn trộm Samurai Earldom.

Kính cường lực được thiết kế dành cho các dòng iPhone từ iPhone X trở lên.

Cũng giống như Assassin Earldom, kính cường lực chống nhìn trộm Samurai Earldom được thiết kế theo tiêu chuẩn, giúp bảo vệ sự riêng tư với khả năng chống nhìn trộm ở góc nghiêng 30 độ.

Sản phẩm được trang bị độ cứng đạt chuẩn 9H có khả năng chống va đập, chống rơi vỡ.

Các cạnh viền của kính cường lực được vát 3D khi vuốt từ các mặt của điện thoại không bị cấn tay cho thao tác mượt mà.

Ngoài ra, với công nghệ phủ sơn nano tiên tiến tiến kính cường lực này sẽ đem đến tác dụng chống xước tuyệt vời.

Kính được phủ ngoài một lớp sơn oleophobic giúp chống vân tay, chống bám bẩn giúp cho màn hình chiếc iPhone của bạn luôn luôn mới.

Đặc biệt sản phẩm này còn có độ nhạy cảm ứng cao cho thao tác vuốt mượt mà giúp bạn giải trí chơi game, xem phim, hay lướt facebook dễ dàng, trơn tru.


Kính cường lực chống nhìn trộm được thiết kế chuyên biệt với khả năng hạn chế tầm nhìn của người xung quanh giúp bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối cho điện thoại của bạn. Đặc biệt, kính cường lực không gây hại mắt cho người sử dụng nên bạn hoàn yên tâm. Hãy bảo vệ quyền riêng tư và đôi mắt của bạn bằng cách sắm ngay cho mình một chiếc kính cường lực chống nhìn trộm của nhà Earldom Việt Nam. 

 

Tags : cuonglucchongnhintrom, kinhcuonglucchongnhintrom
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Earldom Việt Nam - Phụ kiện điện thoại cao cấp giá rẻ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn