IPHONE 13 PRO LỘ THÊM CONCEPT VỚI HAI MÀN HÌNH CỰC XỊN

Đăng bởi PHẠM TIẾN CHUNG vào lúc 17/08/2021

Mới đây, 1 loạt những hình ảnh concept iPhone 13 Pro được nhà thiết kế tiết lộ. Chúng sẽ có một màn hình phụ sẽ phía sau lưng cực xịn.

Càng đến gần ngày ra mắt, những thông tin về iPhone 13 càng khiến nhiều người tò mò về thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với iPhone 12, nhưng iPhone 13 sẽ được trang bị viên pin dung lượng lớn và camera tốt hơn cùng màn hình có tần số quét 120Hz.

1 loạt những hình ảnh concept về iPhone 13 Pro đã được hé lộ. Theo đó, sẽ có một màn hình phụ phía sau mặt lưng, kích thước gần như bằng với cụm camera để tạo tính đối xứng. Màn hình phụ này sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản như: email, thời tiết, iMessenger, Apple Music, dung lượng pin...

Nhìn chung, iPhone 13 Pro vẫn giữ vẻ ngoài vuông vức như iPhone 12. Cụm camera không quá lồi so với bản iPhone tiền nhiệm. Thiết kế cũng được tung ra với hàng loạt phiên bản màu hot hit như màu tím, đỏ, hồng...

Chắc hẳn các iPan nhà Táo đang rất ngóng chờ sự ra mắt của iPhone 13 vào giữa tháng 9 này. Cùng chờ đón xem có những thay đổi gì nhé!

Tags : conceptiphone, iphone13, iphone13pro
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Earldom Việt Nam - Phụ kiện điện thoại cao cấp giá rẻ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn