HÃNG PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI VÀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ EARLDOM VIỆT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN 2019

Đăng bởi PHẠM TIẾN CHUNG vào lúc 21/09/2020

Ngày 28/9/2019, Công ty TNHH Phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ Earldom Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019 và Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền 2019 được tổ chức tại nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh.

Thương hiệu xuất sắc 3 miền do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý kết hợp với Tạp chí hội nhập cùng các Cơ quan quan hữu tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của đất nước và mang lại những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng.

Với giải thưởng mà Earldom Việt Nam nhận được là minh chứng rõ nét cho sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ Earldom trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng.

Mặc dù mới được thành lập không lâu nhưng thương hiệu Earldom Việt Nam đã có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Sở hữu hàng trăm sản phẩm phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ với mẫu mã đa dạng, bắt kịp xu hướng của thị trường, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do hiện nay, các sản phẩm đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại của Earldom Việt Nam được phân phối tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Phú Thọ, Cà Mau, Đồng Nai, Khánh Hòa…

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Earldom Việt Nam - Phụ kiện điện thoại cao cấp giá rẻ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn