ĐẾ SẠC KHÔNG DÂY 3IN1 EARLDOM ET-WC27

Thương hiệu: Earldom
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

EARLDOM VIỆT NAM - PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ & ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Đế Sạc Không Dây 3in1 Earldom ET-WC27

- Đế sạc được làm từ nhựa ABS và silicon cao cấp cho độ bền cao và độ chịu nhiệt tốt khi sạc các thiết bị cùng 1 thời điểm mà không sợ nóng

- Sản phẩm được tích hợp công nghệ sạc nhanh không dây chuẩn Qi, truyền năng lượng qua giao tiếp gần, giúp sạc các dòng điện thoại Smartphone, Airpod, Apple Watch dễ dàng và nhanh chóng.

- Thiết kế 1 đế sạc Magsafe với công nghệ sạc nhanh lên đến 15W tương thích với dòng điện thoại từ iPhone 12 trở lên hỗ trợ cung cấp năng lượng chỉ trong một thời gian ngắn. 

- Đế sạc đồng hồ Apple Watch với công nghệ sạc 2W đảm bảo cho dòng điện sạc vào nhanh chóng và ổn định

- Hỗ trợ sạc cho các dòng tai nghe Airpods với cường độ dòng điện lên đến 5W đảm bảo sạc ổn định và an toàn. Đế sạc tai nghe được tích hợp cả sạc không dây dành cho điện thoại. 

- Có thể sử dụng đế sạc như một giá đỡ điện thoại để xem phim, lướt tiktok, facebook,… vô cùng thuận tiện.

Khách hàng không nên bỏ lỡ những sản phẩm phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ tại Earldom Việt Nam. - Thứ nhất, khách hàng được mua các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao - Thứ 2, mẫu mã sản phẩm đa dạng, hiện đại, cập nhật nhanh nhất xu hướng của thị trường - Thứ ba, giá thành hợp lý so với thị trường - Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo - Ngoài ra, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: + Chính sách chiết khấu + Chính sách bảo hành * bảo hành 99 năm – lỗi 1 đổi 1 đối với các đại lý * bảo hành 1 năm – lỗi 1 đổi 1 với khách lẻ + Chính sách hỗ trợ đại lý + Chính sách chống ế sản phẩm + Chính sách chống mất giá, trượt giá sản phẩm - Và còn rất nhiều ưu đãi khác áp dụng cho từng trường hợp khách hàng cụ thể
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Earldom Việt Nam - Phụ kiện điện thoại cao cấp giá rẻ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn