EARLDOM VIỆT NAM TRAO TẶNG 36 CHIẾC XE ĐẠP CHO TRẺ EM NGHÈO

Đăng bởi PHẠM TIẾN CHUNG vào lúc 30/09/2020

Ngày 29/9, tại UBND xã Phú Xuân ( TP. Thái Bình) đã diễn ra chương trình "Tiếp bước em đến trường" Chào đón Tết Trung thu năm 2020. Tại đây, 36 chiếc xe đạp đã được Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam trao tặng cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

36 chiếc xe đạp được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

36 chiếc xe đạp được trao tận tay cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 

Chương trình "Tiếp bước em đến trường" Chào đón Tết Trung thu năm 2020 do Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam phối hợp với UBND xã Phú Xuân, Đoàn TNCSHCM xã Phú Xuân tổ chức. Nhằm giúp cho trẻ em nghèo có phương tiện đi lại, tiếp sức tới trường, tạo động lực để các em ngày càng cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của các vị Đại biểu, Khách quý, các Ban, Ngành, Đoàn thể TP. Thái Bình; tập thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam; cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và các em nhỏ của trường Tiểu học và THCS xã Phú Xuân.

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Tiến Chung - Giám đốc Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại  Earldom Việt Nam cho biết, chương trình "Tiếp sức em đến trường" được diễn ra trên phạm vi toàn quốc với mong muốn giúp ích cho xã hội, mang lại động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết Trung thu, ông cũng gửi lời chúc đến tất cả các em nhỏ có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

Ông Phạm Tiến Chung - Giám đốc Công ty TNHH Phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Tiến Chung - Giám đốc Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại phát biểu tại buổi lễ

Em Phạm Trần Phương Linh ( học sinh lớp 6A2, Trường THCS Phú Xuân) chia sẻ: "Em cảm thấy rất vui khi nhận được món quà này. Đây là động lực rất lớn để em và các bạn cố gắng hơn nữa trong học tập. Em xin chân thành cảm ơn công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam đã tạo cơ hội để những học sinh có hoàn cảnh như chúng em được tiếp bước đến trường”

Các bậc phụ huynh và các em học sinh nở nụ cười rạng rỡ khi đón nhận món quà

Các bậc phụ huynh và các em học sinh nở nụ cười rạng rỡ khi đón nhận món quà

Được biết, trong thời gian sắp tới, Earldom Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình dành tặng những chiếc xe đạp miễn phí cho các trẻ em nghèo vượt khó ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước, phát huy tốt đẹp truyền thống “ Lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Tags : công ty TNHH Đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam, tiếp bước em đến trường, trao tặng 30 chiếc xe đạp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Website Earldom
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn