CHÍNH SÁCH TẶNG TỦ - KỆ EARLDOM

 

Nhằm mang đến những chính sách tốt nhất để hỗ trợ các đại lý Earldom Việt Nam trên toàn quốc. Những đại lý có nhu cầu tân trang lại cửa hàng, muốn bán sản phẩm Earldom mà chưa có tủ kệ của hãng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách

Với đơn hàng đầu tiên quý khách cứ đạt mỗi mốc 10 triệu tiền hàng sẽ được tặng 1 bộ tủ kệ Earldom đầy đủ, bao gồm: 1 lưới, 1 bục kệ và móc treo inox.

Đơn hàng được tặng kệ vẫn được tính vào tổng tiền mua hàng của quý khách để tính mức chiết khấu cao nhất. Nhưng đơn hàng này sẽ không được tính chiết khấu.

Ví dụ: Đơn hàng đầu tiên (tính từ ngày áp dụng chính sách này - ngày 8/7/2019) của quý khách là 25 triệu, quý khách sẽ được tặng 2 bộ tủ kệ Earldom. Và tháng này (tính từ ngày mùng 1 đến ngày cuối cùng của tháng) quý khách lấy thêm 6 đơn hàng nữa mỗi đơn hàng 5 triệu. Thì tổng tiền mua hàng tháng này của quý khách là 55 triệu.

Khi chốt chiết khấu, chúng tôi sẽ áp dụng mức chiết khấu là 7% cho tổng số tiền hàng được tính chiết khấu là 30 triệu. Vậy số tiền chiết khấu mà quý khách nhận được là 2.1 triệu

Lưu ý : Chương trình khuyến mại có hạn, quý khách nhanh tay đặt hàng sớm để được nhận nhiều ưu đãi!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Website Earldom
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn