CÁCH CHỤP ẢNH CAMERA TRƯỚC ĐẸP BẰNG CÁC TÍNH NĂNG CÓ TRÊN SMARTPHONE

Đăng bởi PHẠM TIẾN CHUNG vào lúc 13/05/2022

Chụp ảnh selfie với camera trước là xu hướng hiện nay của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để có được những bức hình đẹp phải có sự hỗ trợ của các tính năng trên smartphone. Dưới đây là 8 tính năng giúp chụp ảnh camera trước đẹp bằng điện thoại mà bạn nên tham khảo. 

1. Chụp ảnh bằng chế độ làm đẹp

Với những chiếc smartphone hiện nay đều được trang bị tính năng làm đẹp khi chụp ảnh camera trước. Chế độ này sẽ giúp làn da của bạn trở nên trắng trẻo, mịn màng, thon gọn hơn xóa nhòa những khuyết điểm như làn da đen, mụn, nám, tàn nhang…Vì vậy, hãy tận dụng tính năng làm đẹp này để có được những bức ảnh hoàn hảo. 

cách chụp ảnh camera trước đẹp

2. Sử dụng đèn Flash

Nếu bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu nguồn sáng, đừng quên sử dụng đèn Flash. Trước đây, đèn flash chỉ được đặt ở camera sau, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng camera trước ngày càng nhiều, nên các nhà sản xuất thiết kế thêm đèn flash để hỗ trợ sáng cho camera trước giúp bạn có thể selfie trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

3. Tính năng tự động selfie bằng cử chỉ

Tính năng này khá thú vị giúp cho việc selfie của bạn được thuận tiện hơn. Chỉ cần một động tác như nắm tay, vẫy tay trước camera, điện thoại sẽ tự động chụp hình mà không cần nhấn vào nút chụp.

cách chụp ảnh camera trước đẹp

4. Chụp ảnh bằng giọng nói

Bạn dễ dàng chụp ảnh camera trước đẹp mà không cần bấm nút, không cần giữ điện thoại chỉ bằng tính năng giọng nói được tích hợp trên iPhone. Hãy sử dụng tính năng chụp ảnh camera trước bằng giọng nói trong trường hợp bạn không thể dùng tay điều khiển nút chụp nhé. Chắc chắn, nó sẽ vô cùng hữu ích đấy.

5. Selfie góc rộng

Chắc rằng bạn sẽ nghĩ rất khó có thể chụp được bức ảnh toàn cảnh bằng camera trước đẹp với một nhóm người. Vì sẽ có người chụp được hết mặt, có người lại chỉ chụp được phần thân. Tuy nhiên, hiện nay nhiều smartphone hiện đại đã trang bị Selfie góc rộng hay Wide Selfie - đây là một công nghệ mới, được tích hợp giúp bạn chụp được những bức ảnh nhóm đẹp hơn mà vẫn có thể nhìn thấy được toàn cảnh. 

cách chụp ảnh camera trước đẹp

6. Tính năng tự động chụp khi nhận diện nụ cười

Tính năng này không chỉ giúp bạn chụp ảnh tiện lợi, nhanh chóng mà còn mang đến năng lượng tích cực vào trong bức ảnh. Khi sử dụng chế độ này, người dùng chỉ cần biểu cảm nụ cười trên khuôn mặt, có thể là mỉm cười, cười haha… là camera sẽ tự động chụp hình.

7. Selfie ngược sáng HDR

HDR là công nghệ xử lý ảnh chụp kết hợp nhiều tấm ảnh trong các điều kiện sáng nhau để tạo nên một bức ảnh với độ hoàn chỉnh nhất. Chế độ này đã được các nhà sản xuất trang bị cho cả camera trước và sau. Nếu muốn chụp ảnh camera trước đẹp, đừng quên áp dụng phương pháp này. 

cách chụp ảnh camera trước đẹp

8. Chế độ chống rung camera trước

Nếu bạn sử dụng camera sau để chụp ảnh bằng cách vừa di chuyển vừa chụp ảnh thì những cảnh chuyển động nhanh sẽ khiến cho khung hình chụp trở nên bị mờ hoặc nhòe đi. Tuy nhiên, chế độ chống rung này đã được cài đặt với camera trước nên việc quay video, chụp ảnh camera trước đẹp, chất lượng tốt không còn là điều khó khăn.
 

Tags : chụp ảnh camera trước, chụp ảnh camera trước đẹp, chụp ảnh đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Earldom Việt Nam - Phụ kiện điện thoại cao cấp giá rẻ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn